Vé máy bay Tết 2017


 Mùng 1 âm lịch của Tết Đinh Dậu 2017 năm nay sẽ trùng vào 28/01/2017 dương lịch, như vậy thời gian cao điểm để mua vé máy bay Tết 2017 sẽ diễn ra từ ngày 15/01 đến ngày 25 /01. Các hãng hàng không sẽ tung đợt bán vé tết đầu tiên vào tháng 9 – tháng 10, vì vậy bạn cần chuẩn bị thật tốt để đặt mua ngay vì lúc này giá vé rẻ và dễ mua hơn.

Nhu cầu mua vé máy bay giá rẻ Tết 2017 để đoàn tụ cùng gia đình đón năm mới sau một năm xa quê cũng sẽ nhộn nhịp và khó mua hơn, để có trong tay những giá vé rẻ ưng ý nếu thường xuyên tìm hiểu thông tin trên trang web của phòng vé Likebay. Để cập nhật các chương trình mở bán vé của các hãng hàng không cho từng đợt khác nhau, dễ dàng mua được vé sớm tránh tình trạng cháy vé hoặc vé giá cao như hạng thương gia.

Phòng vé Likebay là một trong những phòng vé hàng đầu với các hạng giá vé rẻ nhất thị trường, cho các chuyến du lịch trên khắp thế giới và nội địa. Vì thế hành khách có thể dễ dàng mua được những tấm vé máy bay Tết  giá rẻ cho tất cả các chặng bay từ Tp. Hồ Chí Minh đi đến các tỉnh/thành của cả nước như: Hà Nội, Quy Nhơn, Tuy Hòa, Đà Nẵng, Nha Trang, Huế, Hải Phòng và ngược lại.

ve may bay tet 2017

Đặt mua vé máy bay Tết 2017 giá rẻ tại phòng vé Likebay

Phòng vé Likebay là đại lý chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không trong nước và quốc tế mở bán tại Việt Nam. Đồng thời, cũng là một người bạn đồng hành tin cậy của rất nhiều quý khách hàng thường xuyên di chuyển bằng đường hàng không.

Quá trình đặt mua vé tại phòng vé Likebay gồm 5 bước vô cùng tiện lợi:

+ Bước 1: Truy cập vào website: www.phongvelikebay.com

+ Bước 2: Tìm chuyến bay, chọn ngày giờ khởi hành, lựa chọn vé phù hợp.

+ Bước 3: Đặt vé máy bay tự động.

+ Bước 4: Thanh toán tiền vé.

+ Bước 5: Nhận vé trực tiếp tại văn phòng hoặc nhân viên giao vé tận nơi hay đơn giản là nhận mã đặt chỗ qua SMS hoặc Email.

09/08/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
    Loading...