Vé máy bay đi Điện Biên Phủ


Khi mua vé máy bay đi Điện Biên Phủ du khách cũng không khỏi ngạc nhiên trước sự phát triển thần kỳ của nơi đây với những tòa nhà hiện đại, những khu du lịch sang trọng, các sơ sở hạ tầng đầy đủ phục vụ cho đời sống bà con dân bản ngày một tốt hơn và du khách gần xa khi đến thăm lại chiến trường xưa. 

Không khí trong lành và núi non trùng điệp của thành phố lịch sử đã in dấu với những chiến công oanh liệt của quân và dân ta trong thời kỳ chiến tranh gian khổ, sẽ cho du khách một cái nhìn mới lạ khi liên hệ đến phòng vé máy bay giá rẻ Likebay để được hỗ trợ cách đặt mua vé và các thông tin du lịch khi du khách có nhu cầu tham quan Điện Biên Phủ hay bất kỳ nơi đâu.

Bảng giá vé máy bay đi Điện Biên Phủ

Các hãng hàng không  Điểm Đến Giá vé đi từ Hà Nội   Giá vé đi từ TPHCM
Vietnam Airline Điện Biên (DIN) Từ 1,450, 000 VND  Không khai thác

Lưu ý:

  • Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế và phụ phí
  • Giá vé có thể thay đổi tùy thời điểm đặt vé
  • Liên hệ phòng vé Likebay để biết giá tốt nhất cho từng hành trình bay cụ thể

Tham quan khu di tích chiến thắng Điện Biên Phủ

Chiến trường Điện Biên Phủ là một điểm đến mà bất kỳ du khách nào mua vé máy bay giá rẻ đến Điện Biên Phủ cũng ghé thăm, nằm cách Tp. Hà Nội khoảng 500km về phía Tây, đây là một di tích lịch sử ghi lại chiến công oanh liệt nhất của quân và dân Việt Nam trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp.

ve may bay di dien bien phu

Từ Hà Nội theo quốc lộ 6 qua Sơn La, Thuận Châu, qua đèo Pha Ðin đến Tuần Giáo rồi đi theo quốc lộ 279 vào Ðiện Biên. Bạn sẽ thấy được một cảnh tượng thiên nhiên tuyệt đẹp với thung lũng Ðiện Biên bốn bề được bao quanh là núi với nhiều ngọn đồi ở phía đông; cánh đồng Mường Thanh dài 20km, rộng 6km, có sông Nậm Rốn chảy qua tạo cho mảnh đất xinh đẹp này lại thêm màu mỡ.

Ngoài ngắm cảnh, du khách còn được tham quan các di tích nổi bật của chiến trường Ðiện Biên năm xưa như: đồi A1, C1, C2, D1, cứ điểm Him Lam, Hồng Cúm, đồi Ðộc Lập, sân bay Mường Thanh, hầm chỉ huy của tướng Ðờ Cát. Quần thể này thuộc ở xã Mường Phăng, nằm cách Tp. Ðiện Biên Phủ gần 30km, bên cạnh còn có khu du lịch hồ Pá Khoang vì thế rất thuận tiện cho du khách đi lại và khám phá thành phố lịch sử ấn tượng này.

11/07/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
    Loading...