Vé máy bay đi Vinh


Bạn muốn tìm hiểu về thành phố quê hương Bác Hồ thì hãy mua ngay cho mình tấm vé máy bay đi Vinh giá rẻ, đây là mộ trong những thành phố có tốc độ phát triển nhanh và quan trọng nhất của khu vực Bắc Trung Bộ. Thành phố này đã xây dựng được rất nhiều cơ sở hạ tầng hiện đại, trong đó có sân Bay Vinh vì thế việc đi lại giữa các vùng, tham quan du lịch trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và liên hệ đến phòng vé Likebay sẽ lập tức được sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ, ngoài ra bạn còn được tư vấn những thông tin du lịch càn thiết để bỏ túi phục vụ trong chuyến du lịch hấp dẫn sắp tới của mình.

Bảng giá vé máy bay đi Vinh

Các hãng hàng không  Điểm Đến Giá vé đi từ Hà Nội   Giá vé đi từ TPHCM
Vietjet Air Vinh (VII)  Không khai thác Từ 900,000 VND
Jetstar Từ 865,000 VND
Vietnam Airlines Từ 500, 000 VND Từ 1,100,000 VND

Lưu ý:

  • Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế và phụ phí
  • Giá vé có thể thay đổi tùy thời điểm đặt vé
  • Liên hệ phòng vé Likebay để biết giá tốt nhất cho từng hành trình bay cụ thể

Thành phố Vinh và những điểm tham quan thu hút nhất

Tìm hiểu về quê hương Bác Hồ bạn nên ghé thăm bảo tàng tổng hợp Nghệ An, nơi g trưng bày những hiện vật, tranh ảnh về quá trình phát triển của tỉnh Nghệ An qua các thời kỳ. Đền vua Mai là nơi thờ vị anh hùng dân tộc Mai Thúc Loan người có công lớn trong việc đánh đuổi xâm nhà Đường, bãi bỏ cống nạp quả lệ chi và một số loại thuế má ở thế kỷ XVIII.

ve may bay di vinh

Bãi biển Cửa Lò được biết đến là một trong những bãi biển đẹp ở Bắc Trung Bộ thuộc thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An. Bãi tắm Cửa Lò dài trên 10km có bãi cát trắng phẳng mịn, nước biển trong và sạch, phía trên bãi biển còn có nhiều khu lâm viên rộng với những rặng phi lao, dừa xanh tốt.

Khu du lịch hồ Cửa Nam là nơi vui chơi lớn nhất, lưu giữ nhiều di tích văn hóa và di tích lịch sử của thành phố, khu du lịch hồ Cửa Nam trải rộng trên diện tích gần 148 km2 với nhiều khu vui chơi, công viên cây xanh, hồ nước, hàng phục vụ các món ăn. Thành cổ Vinh là một di tích văn hóa không thể bỏ quan khi mua vé máy bay giá rẻ đến thành phố Vinh, thành cổ được xây dựng dưới triều đại của vua Gia Long – Nguyễn Ánh, là một công trình lớn vô cùng tốn kém tiền bạc và nhân lực.

Vé các hãng:

ve may bay den vinh Vietnam Booking

ve may bay den vinh vietjetgiare

ve may bay den vinh vietnamairlinesgiare

ve may bay den vinh jetstargiare

Vé máy bay đi Vinh giá rẻ

Vé máy bay đi Vinh giảm giá

Vé máy bay đi Vinh khuyến mãi

Vé máy bay đi Vinh khứ hồi

Vé máy bay đi Vinh một chiều

07/07/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...